TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
HƯỚNG DẪN
LIÊN HỆ
SÁCH MƯỢN NHIỀU NHẤT
A topical approach to life-span development
Bước đầu tìm hiểu văn hoá công sở tại Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Lộc - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Bảo tồn, tôn tạo và xây dựng khu di tích lịch sử - văn hoá Đường Lâm
Adobe photoshop & Image Ready 7.0 - T.2
Bách khoa thư các nền văn hoá thế giới
Bác Hồ với Thanh Hóa
Tuyển tập địa bạ Thăng Long - Hà Nội
Xử lý thông tin sai lệch, xuyên tạc trên lĩnh vực tư tưởng, lý luận và văn học, nghệ thuật
Giao tiếp trong quản lý để tránh những lỗi giao tiếp hàng ngày
Giao tiếp và lễ tân văn phòng
TÀI KHOẢN
Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
Đang truy cập : 10
Lượt truy cập : 580,640
Chi tiết cuốn sách
Mã sách :
Tên sách :
Tên song song :
Tác giả :
Tóm tắt nội dung :
Từ khóa :
Năm sử dụng :
0272
99 món ăn thường ngày
99 món ăn thường ngày
Thiên Kim
Quản trị Khách sạn
2012
Thống tin nhà xuất bản
Nhà xuất bản :
Nơi xuất bản :
Số lần xuất bản
Mỹ thuật
Thống tin xuất bản
Số trang :
Kích cỡ :
Giá bìa
120tr.
75000
Mã sách :
Tên sách :
Tên song song :
Tác giả :
Tóm tắt nội dung :
Từ khóa :
Năm sử dụng :
0272
Truyền thuyết dân gian về Lê Lợi và khởi nghĩa Lam Sơn
Nguyễn Thị Thanh Trâm
Nghiên cứu truyền thuyết về Lê Lợi và khởi nghĩa Lam Sơn trong dòng chảy truyền thuyết Việt Nam; đặc điểm nội dung và nghệ thuật của truyền thuyết về Lê Lợi và khởi nghĩa Lam Sơn; giới thiệu một số tác phẩm về Lê Lợi và khởi nghĩa Lam Sơn ở xứ Thanh và các địa phương khác
Nghiên cứu văn học; Văn học dân gian; Truyền thuyết; Nhân vật lịch sử; Khởi nghĩa Lam Sơn; Việt Nam
2022
Thống tin nhà xuất bản
Nhà xuất bản :
Nơi xuất bản :
Số lần xuất bản
Trường Đại học Vinh
Nghệ An
0
Thống tin xuất bản
Số trang :
Kích cỡ :
Giá bìa
252 tr.
21 cm
0
File đính kèm:
Tài liệu liên quan
Đặc sản ẩm thực Thanh Hoá
Tác giả:
Lê Thị Lệ
Số trang:
297tr.
Xây dựng video clip quy trình nghiệp vụ thực hành chuyên ngành quản trị khách sạn tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (nghiệp vụ gấp khăn ăn bàn tiệc)
Tác giả:
Lê Thị Bưởi
Số trang:
20tr.
Quản trị nhân lực tại khách sạn Sao, thành phố Thanh Hóa
Tác giả:
Lê Thị Ngọc
Số trang:
102tr.
Thế giới mắm Nam Bộ
Tác giả:
Nguyễn Hữu Thiệp
Số trang:
255 tr.
Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn
Tác giả:
Nguyễn Văn Mạnh
Số trang:
335tr
Giáo trình nghệ thuật trang trí món ăn và tiệc
Tác giả:
Lê Văn Thụ
Số trang:
112 tr.
Quản trị doanh nghiệp khách sạn - du lịch
Tác giả:
Nguyễn Trọng Đặng
Số trang:
276 tr.
Khách sạn
Tác giả:
Trần Nữ Ngọc Anh
Số trang:
218 tr.
Quản trị kinh doanh khách sạn
Tác giả:
Trường Trung học du lịch nghiệp vụ Hà Nội
Số trang:
174 tr.
Văn hóa ẩm thực dân tộc Dao Tiền tỉnh Hòa Bình
Tác giả:
Bàn Thị Kim Cúc
Số trang:
159tr.
Thực đơn cho mẹ khỏe con thông minh
Tác giả:
Hoàng Ánh Dương
Số trang:
229tr.
Thực đơn cho trẻ thiếu sữa
Tác giả:
Lê Tâm Nhàn
Số trang:
159tr.
Phòng trị bách bệnh bằng món ăn hàng ngày
Tác giả:
Nguyễn Hùng
Số trang:
183tr.
50 món ăn dinh dưỡng khi mang thai
Tác giả:
Thiên Kim
Số trang:
95tr.
Món ăn giúp bé khỏe mạnh và thông minh
Tác giả:
Ngọc Hà
Số trang:
184tr.
260 món ăn được nhiều người ưa thích
Tác giả:
Gia Chương
Số trang:
297tr.
Các món canh ngon
Tác giả:
Ngọc Hà
Số trang:
24tr.
Trái cây
Tác giả:
Dickmann, Nancy
Số trang:
24tr.
Nội trợ thông minh
Tác giả:
Phương Huyền
Số trang:
151tr.
100 món ngon dễ làm
Tác giả:
Thiên Kim
Số trang:
160tr.
CÁC CHỨC NĂNG
Tìm kiếm tài liệu
Trang chủ
DANH MỤC TÀI LIỆU
Âm nhạc (536)
Công nghệ Thông tin (234)
Công nghệ Truyền thông (21)
Công tác xã hội, Xã hội học (190)
Đại cương (1118)
Điện ảnh (29)
Điêu khắc (69)
Đồ họa (74)
Du lịch (315)
Giáo dục (141)
Giáo dục Mầm non (53)
Kiến trúc (103)
Kinh tế (327)
Lịch sử (397)
Loại khác (4)
Luật (340)
Mỹ thuật, Nghệ thuật (868)
Ngôn ngữ, Ngoại ngữ (494)
Quản lý Nhà nước (213)
Quản lý Văn hóa, Văn hóa học (1799)
Quản trị (115)
Quản trị Khách sạn (120)
Sân khấu (99)
Thể dục Thể thao (112)
Thiết kế Thời trang (160)
Thông tin - Thư viên (110)
Văn học (893)
Y học (27)